Siêu âm Phòng tắm Phụ tùng Máy giặt Nước nóng Với xe đạp Thiết bị dung môi

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Agsonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: AG1108
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10-20days
Khả năng cung cấp: 100pcs/tháng
Vật chất: SUS304 Tần số: 28KHZ / 40KHZ / 80khz
bộ đếm thời gian: 1S-99hours có thể điều chỉnh Lò sưởi: 20-95 ℃ có thể điều chỉnh
ứng dụng: Phụ tùng máy giặt Tái chế Sovent: Công suất cao siêu âm giặt
sử dụng: Tẩy dầu mỡ Tính di động: Bộ phận kim loại
Điểm nổi bật:

industrial ultrasonic cleaning machine

,

industrial ultrasonic cleaning tanks

Siêu âm Phòng tắm Phụ tùng Máy giặt Nước nóng Với xe đạp Thiết bị dung môi

Làm sạch siêu âm cho bộ phận động cơ ô tô
Thay thế các cách dọn dẹp bận rộn cũ ...
Những ngày làm sạch siêu âm cho động cơ xe được sử dụng rộng rãi để làm sạch bất kỳ hình dạng và kích thước của động cơ xe. Với sự ra đời của các chất tẩy rửa công nghiệp, các chất tẩy rửa dung môi cũ được sử dụng trong nhà để xe của khu phố năm mới được thay thế hoàn toàn.
Có lẽ bạn có thể nhớ lại cách cơ học được sử dụng để giữ động cơ dưới vòi nước và thực tế chà đi dầu mỡ, dầu, chất bôi trơn và các chất ô nhiễm khác trên các thành phần ô tô.
Nhưng bây giờ, với sự giúp đỡ của chất tẩy rửa siêu âm, tất cả các thợ sửa chữa cần làm là - tháo rời các bộ phận động cơ xe và đặt chúng trong một bể sạch siêu âm để làm sạch chúng hiệu quả và nhanh chóng.
Sự kỳ diệu của sóng siêu âm hoạt động nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn để làm sạch các bộ phận động cơ. Hơn nữa, nó tiêu tốn lượng thời gian ít hơn nhiều so với việc chà tay truyền thống của các bộ phận động cơ.
Nhìn chung, các chất tẩy rửa là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nhanh chóng loại bỏ mỡ tích tụ nặng hoặc các bộ phận động cơ bị hỏng nặng. Không chỉ để làm sạch bộ phận động cơ xe hơi, nhưng nó thậm chí có thể được sử dụng để làm sạch máy bay và các bộ phận động cơ hàng hải.

AGSONIC Ultrasonics sản xuất chất tẩy rửa siêu âm lớn để làm sạch các thành phần nặng và lớn với ô nhiễm nhẹ hoặc nặng. Bể lớn thường được yêu cầu để làm sạch các bộ phận như:
Khuôn ép nhựa
Các thành phần hàng không vũ trụ
Lô lớn các bộ phận nhỏ hơn
Xây dựng lại số lượng lớn vũ khí
Trao đổi nhiệt
Khối động cơ

AGSONIC siêu âm làm sạch của tất cả các bộ phận cũ và mới trước khi lắp ráp động cơ. Phương pháp làm sạch bằng siêu âm này được biết đến như là "điểm chuẩn" trong việc làm sạch. Siêu âm cavitation có thể làm sạch ngay xuống bề mặt của một phần và hơn thế nữa. Nó cũng có thể đạt được các khu vực bên trong, mà không thể truy cập bằng cách sử dụng các phương tiện làm sạch khác bao gồm phun và kích động cơ học. Bản chất mạnh mẽ của năng lượng siêu âm cung cấp vật lý "đẩy" cần thiết để phá vỡ các liên kết cơ khí và ion giữ các hạt rất nhỏ để bề mặt.

Làm sạch siêu âm của bộ phận động cơ, bộ phận động cơ xe, bộ phận động cơ xe tải và động cơ xe đạp bộ phận động cơ

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, hiệu quả có thể làm sạch các thành phần sau đây- Nhôm đúc, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Cylinder Heads, Động cơ, thành phần động cơ, Gear Boxes, Bộ lọc, ống và Van.

Mô tả Sản phẩm

Tự động siêu âm dầu sạch hơn cho xi lanh phanh Truck Cylinder Heads

Chào mừng đến với bộ phận động cơ làm sạch - bộ phận động cơ làm sạch, bộ phận động cơ xe làm sạch, xe tải bộ phận động cơ làm sạch, động cơ xe đạp bộ phận động cơ làm sạch.

Bộ phận động cơ bộ phận chuyên về làm sạch siêu âm của bộ phận động cơ, bộ phận động cơ xe, bộ phận động cơ xe tải và bộ phận động cơ xe đạp động cơ cho cả khách hàng thương mại và cá nhân.

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, hiệu quả có thể làm sạch các thành phần sau đây- Nhôm đúc, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Cylinder Heads, Động cơ, thành phần động cơ, Gear Boxes, Bộ lọc, ống và Van.


AG Khối động cơ làm sạch siêu âm máy đang cách mạng hóa các phương pháp làm sạch và các quy trình trên sàn ô tô và cơ khí, máy làm sạch siêu âm khối động cơ của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay, và các bộ phận động cơ hàng hải, công nghệ siêu âm để làm sạch bộ phận loại bỏ lao động thủ công trong khi cung cấp bạn với hành động làm sạch cao cấp, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch với các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Máy làm sạch bằng siêu âm hoạt động trên nguyên tắc làm khuấy dung môi bằng sóng âm tần số cao, kích động siêu âm tạo ra hàng triệu bong bóng vi mô, phát ra khối lượng lớn năng lượng, hành động này, được gọi là cavitations, loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào dính vào bề mặt của một bộ phận , siêu âm cavitations triệt để làm sạch mọi bề mặt tiếp xúc với chất lỏng làm sạch

Xin vui lòng tìm thêm thông số kỹ thuật dưới đây:

Thông số kỹ thuật cho siêu âm sạch hơn T-72S
Mô hình T-72S
Dung tích bồn 360L
Kích thước bể 1000x600x600mm
Kích thước đơn vị 1140x740x820mm
Vật liệu bể 2mm SUS304
Siêu âm điện 3600W
Lò sưởi 9KW
Bộ hẹn giờ 1-99 phút điều chỉnh
Lò sưởi 0-80c điều chỉnh
Tần số 28 / 40khz
Điều khiển Máy phát bên ngoài, ổn định hơn
Không bắt buộc Hệ thống lọc dầu, thang máy khí nén, bồn rửa, vv
Vôn 110 V, 1 pha; 220V, 3 pha / 220V, 1 pha; 380V, 3 giai đoạn
Sự bảo đảm 1 năm
Đóng gói 1unit / trường hợp bằng gỗ
 

Làm thế nào siêu âm Cleaners Đối với động cơ xe làm việc?

Siêu âm sạch hơn cho các bộ phận tự động bao gồm một bể thép không gỉ rộng có thể giữ an toàn và phân hủy sinh học giải pháp làm sạch siêu âm cho kết quả làm sạch tiên tiến.

Khi thiết bị được bật, bộ chuyển đổi mạnh mẽ trong máy phát triển hàng triệu bong bóng vi mô trong dung dịch làm sạch. Những bong bóng này nổ lực với sức mạnh khủng khiếp bằng cách liên hệ với các bộ phận động cơ xe hơi. Và trong quá trình tất cả các loại mỡ, bụi bẩn, bụi bẩn, và tiền gửi carbon được tước hoàn toàn mà không có bất kỳ thiệt hại.

Sau khi hoàn tất quá trình lau chùi, bạn cần rửa sạch và lau khô các bộ phận tự động để sẵn sàng lắp ráp lại. Nhìn chung, việc sử dụng chất tẩy rửa siêu âm làm cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một ngay bây giờ nếu bạn không sử dụng nó để làm sạch các bộ phận động cơ xe hơi.

Mặc dù có rất nhiều phiên bản nhỏ hơn của siêu âm sạch hơn cho các bộ phận động cơ xe hơi có sẵn trên thị trường, một siêu âm sạch hơn với xe tăng lớn hơn là chủ yếu được ưa thích để làm sạch chuyên nghiệp và sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng sạch hơn để làm sạch các bộ phận động cơ lớn hơn với nhiều cách dễ dàng

Q. "Sẽ làm sạch siêu âm loại bỏ các chất gây ô nhiễm trên các bộ phận của tôi?"

A. Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc hoàn toàn vào sức mạnh liên kết giữa phần và chất gây ô nhiễm. Nếu chất gây ô nhiễm không có liên kết vật lý hoặc hóa học với bề mặt, thì chất tẩy rửa siêu âm sẽ có khả năng loại bỏ nó. Tuy nhiên, nếu chất gây ô nhiễm có mối liên hệ chặt chẽ với bộ phận, chẳng hạn như các nguyên tử được đốt cháy, thì phải chọn chất tẩy rửa để có khả năng nới lỏng liên kết đến mức độ chất tẩy rửa siêu âm có thể dễ dàng loại bỏ nó. Đây là lý do tại sao việc sử dụng các chất lỏng làm sạch thích hợp là rất quan trọng trong sạch siêu âm.

Q. "Tần số siêu âm nào thích hợp nhất cho ứng dụng của tôi?"

A. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước một phần, chất gây ô nhiễm, vật liệu xây dựng phần, và các yếu tố khác. Theo truyền thống, phần nặng hơn, tần số siêu âm càng thấp. Phần chi tiết hơn, tần số càng cao nên được sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm của chất làm sạch siêu âm của chúng tôi, bao gồm hơn 1 tần số trong cùng một bể. cho phép chúng tôi cung cấp năng lượng chà, mà không phải hy sinh sự xâm nhập và hành động chà chi tiết.

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885