Công nghiệp thép không gỉ nóng siêu âm sạch hơn nóng hẹn giờ 30l trục và các bộ phận trục

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AG SONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TC-500
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 1pcs/thùng
Thời gian giao hàng: 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, PAYPAL
Khả năng cung cấp: 3000pcs/tháng
Mô hình: Máy làm sạch siêu âm Kích thước bể: 500X300X200MM
siêu âm điện: 500W sưởi ấm siêu âm điện: 600W
Giỏ SUS: Thép không gỉ Chức năng: Với bộ hẹn giờ nóng
Điểm nổi bật:

ultrasonic auto parts cleaner

,

ultrasonic case cleaner

Công nghiệp thép không gỉ nóng siêu âm sạch hơn nóng hẹn giờ 30l trục và các bộ phận trục

Công nghệ siêu âm giúp làm sạch hiệu quả các công cụ kim loại rỉ sét như thế nào?

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để sóng âm thanh siêu âm giúp đỡ?

Công nghệ Sound Wave ngày nay là một trong những cách làm sạch phổ biến nhất như các công cụ rỉ sét trong nhà cũng như trong các ngành công nghiệp.

Những sóng siêu âm tạo ra áp lực cao và thấp trong nước trong đó các công cụ của bạn sẽ được đưa vào dung dịch lỏng hoặc làm sạch. Với áp lực thấp và cao này gây ra do tần số khác nhau, các hạt bụi bẩn sẽ làm cho các dụng cụ của bạn sạch sẽ khỏi rỉ sét và bụi bẩn.

Sóng siêu âm cũng được sử dụng để làm sạch các vật thể kim loại khác theo cách tương tự. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng về công cụ của bạn nhận được cũ với thời gian, bạn nên chắc chắn để giữ cho chúng trẻ cho thêm 10 năm.

Một số dụng cụ cầm tay là tài sản quý giá nhất mà bạn phải thừa kế từ cha của mình. Ngoài ra nếu bạn đã tự mua chúng; hãy thử làm sạch siêu âm đảm bảo rằng bạn chuyển nó vào thế hệ tiếp theo trong điều kiện tốt nhất.

Chất tẩy rửa siêu âm có thể đặc biệt hiệu quả để làm sạch kim loại và máy móc nhựa và các bộ phận . Mỗi hệ thống làm sạch siêu âm có nhiệm vụ nặng nề, tất cả các công trình thép không gỉ. Cấu trúc vững chắc, chắc chắn và thiết kế công nghệ cao làm cho các bộ phận siêu âm của chúng tôi trở thành máy giặt tốt nhất trong kinh doanh.

Chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất các hệ thống tùy chỉnh cho các ứng dụng độc đáo và có thể cung cấp các thành phần để chuyển đổi hoặc nâng cấp một chiếc xe tăng hiện có. Cho dù bạn cần một hệ thống để làm sạch vòng bi hoặc gốm sứ, ống kính chính xác mắt hoặc cụm sản xuất cơ khí, chúng tôi có một hệ thống cung cấp cho bạn kết quả.

phòng thí nghiệm siêu âm sạch hơn, bao gồm cả tần số cao bàn- đầu phòng thí nghiệm siêu âm sạch hơn, tần số thấp bàn- đầu phòng thí nghiệm siêu âm sạch hơn với nóng và tần số thấp bàn- đầu phòng thí nghiệm siêu âm sạch hơn.

30L sản xuất thông số kỹ thuật:

Mô hình TB-500
Tần số siêu âm 40.000 Hz
Vật chất SUS304
Dung tích bồn 30L
Công suất siêu âm 500 W
Lò sưởi Công suất mạnh 600W, sưởi ấm nhanh
Bộ hẹn giờ 1-30 phút điều chỉnh
Lò sưởi 0-80C điều chỉnh
Kích thước đơn vị 530 x 325 x 325 mm (L x W x H)
Kích thước bể 500 x 300 x 200 mm (L x W x H)
kích cỡ gói 635 x 405 x 390 mm (L x W x H)
NW 14 kg
GW 15,6 kg
Cung cấp năng lượng AC 100 ~ 120V, 50 / 60Hz
AC 220 ~ 240V, 50/60 Hz

Tại sao các bộ phận sạch với Ultrasonics?

Việc cung cấp và sử dụng các bộ phận sạch sẽ không phải lúc nào cũng rõ ràng. Chắc chắn, không ai muốn xử lý một phần bẩn hoặc cài đặt nó vào một máy tính quan trọng, nhưng bụi bẩn, các mảnh vỡ và chất gây ô nhiễm có thể gây ra vấn đề cho các nhà sản xuất và người dùng cuối. Từ những điều đơn giản đến thảm họa, các bộ phận bẩn có thể làm cho các thành phần quan trọng vượt quá dung sai và thậm chí làm hỏng thiết bị và tài sản có giá trị trong khi ô nhiễm (mọi thứ từ mỡ, dầu và hóa chất đến vi-rút và vi khuẩn) có thể gây hại nghiêm trọng cho người dùng.

Q. "Ứng dụng của tôi sẽ yêu cầu bao nhiêu bể chứa hoặc quy trình?"
A. Số lượng các bước quy trình yêu cầu sẽ luôn giống nhau; làm sạch siêu âm, rửa sạch và sấy khô. Nếu bạn đã có phương tiện rửa và sấy, thì chỉ cần một bể làm sạch bằng siêu âm đơn lẻ, chẳng hạn như các hệ thống đầu bảng hoặc bảng điều khiển bể đơn. Nếu bạn không có phương tiện rửa và sấy, thì hệ thống làm sạch nhiều giai đoạn bao gồm nhiều bể xử lý sẽ được yêu cầu. AGSONIC cung cấp các hệ thống 3 bể cấp công nghiệp, hệ thống 4 bể chính xác và hệ thống bể cấp 5 và 6 cực sạch. Nếu cần nhiều hơn 6 xe tăng, AGSONIC có thể tùy chỉnh sản xuất một hệ thống với bất kỳ số lượng thùng xử lý nào.

Q. "Sẽ làm sạch siêu âm thiệt hại các bộ phận của tôi?"
A. Một số kim loại mềm hơn có thể bị hư hỏng bởi chất tẩy rửa siêu âm. Ví dụ, nhôm có độ bóng cao sẽ bị hư hại rõ rệt chỉ sau vài phút trong máy làm sạch siêu âm và các vật dụng cứng như kính cũng có thể bị hỏng sau khi tiếp xúc với siêu âm mở rộng. Tuy nhiên, có các kỹ thuật xử lý, chẳng hạn như dao động liên tục hoặc gián đoạn, có thể ngăn chặn hoàn toàn thiệt hại xảy ra. Đây là lý do tại sao AGSONIC đề nghị rằng các bộ phận như vậy được kiểm tra làm sạch trước khi mua một hệ thống. Làm sạch kiểm tra sẽ cung cấp cho AGSONIC thông tin cần thiết để phát triển một quy trình hoàn chỉnh sẽ ngăn chặn thiệt hại cho các bộ phận, trong khi đồng thời nhận được phần sạch sẽ theo yêu cầu. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy trên trang web thiệt hại siêu âm của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885