Bể nước Dip bằng thép không gỉ với xử lý sưởi ấm cho sử dụng nhà bếp thương mại

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Agsonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-168
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10-20days
Khả năng cung cấp: 100pcs/tháng
Vật chất: Inox 304 Mô hình: Di chuyển nhà bếp ngâm Tank
Công suất: 258 L ứng dụng: Với bánh và phanh
Lò sưởi: 20-80 ℃ có thể điều chỉnh Chức năng: Nhà hàng Khách sạn làm sạch
Thời gian làm việc: Hoạt động 24 giờ 7 ngày Xe tăng: Loại bỏ chất béo carbon cứng đầu
Điểm nổi bật:

bể ngâm nước nóng

,

bể ngâm bằng thép không gỉ

Bể nước Dip bằng thép không gỉ với xử lý sưởi ấm cho sử dụng nhà bếp thương mại

Bể thép không gỉ, hệ thống bể ngâm đôi da sẽ tiết kiệm chi phí lao động, hóa chất tốn kém, nước và điện. Việc tiếp tục sử dụng các thiết bị nấu ăn mà không làm sạch thường xuyên và triệt để sẽ làm cho chất béo tích tụ nhanh chóng biến thành một lớp carbon giống như lớp vỏ cứng trở nên khó có thể loại bỏ được. Hệ thống ngâm bể ngâm sẽ giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả và không gây hại cho môi trường.

Nói lời tạm biệt với việc dọn dẹp khó khăn

Bạn có mệt mỏi vì lãng phí lao động trên các vật dụng nhà bếp khó làm sạch như dụng cụ nhà bếp, giá đỡ, lò nướng, chảo, chậu và bộ lọc mui xe? Rất may, các kỹ thuật viên được chứng nhận và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại SOAK TANK đã đưa ra một cách để giải quyết vấn đề này! Chương trình dịch vụ bể ngâm của chúng tôi cung cấp một giải pháp được thiết kế đặc biệt để ngâm những dụng cụ nhà bếp và bát đĩa cứng. Đơn giản chỉ cần đặt các vật dụng nhà bếp bẩn của bạn trong bể ngâm qua đêm, loại bỏ chúng vào buổi sáng, và rửa sạch.

Sử dụng và lưu trữ

Bồn ngâm của chúng tôi đã được thiết kế theo kích thước tùy chỉnh cho phù hợp với cả doanh nghiệp nhỏ và lớn. Chúng tôi có 2 xe tăng kích thước được cung cấp cho phù hợp với cả nhà bếp thương mại nhỏ hoặc lớn. Đối với các mục nhỏ hơn thông thường, chỉ cần đổ đầy bình vào mức mong muốn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với các mặt hàng nhỏ hoặc lớn như bộ lọc mỡ thương mại, nồi lớn, chảo và khay nướng bánh. Để sử dụng tối đa, hãy đổ đầy bình 15 cm xuống phía dưới. Mặc dù rộng rãi bên trong, xe tăng của chúng tôi đã được thiết kế để phù hợp gọn gàng dưới bất kỳ tiêu chuẩn băng ghế dự bị nhà bếp thương mại hàng đầu.

Bể ngâm là gì?

Bồn ngâm nhà bếp được sản xuất từ ​​thép không gỉ 304 cấp. Mỗi bể tự hoạt động bằng điện được làm bằng da hai lớp, được cách nhiệt hoàn toàn và được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt được điều khiển kỹ thuật số riêng. Các xe tăng bao gồm:

Có tiết kiệm nước không? Khoảng 1.000 đô la Mỹ đến 2.500 đô la Mỹ

Nhà bếp Soak Tanks có nhiều kích cỡ khác nhau được đo bằng lượng nước họ giữ. Nước này được thay thế hàng tháng. Hãy nghĩ về tiết kiệm nước nóng ở đây so với lượng nước sử dụng cần thiết trong bồn rửa ba ngăn. Thông thường bồn rửa ba ngăn sẽ sử dụng khoảng 800 gallon (3.028 lít) nước mỗi ngày. Với chi phí nước trung bình khoảng 2 đô la Mỹ cho 1.000 gallon (3 đô la Úc / 1.000 lít) - nó không bao gồm chi phí sưởi ấm bằng nước. Với một nhà bếp ngâm bể sử dụng mở rộng và chi phí liên quan của việc sử dụng bồn rửa ba ngăn của bạn có thể được giảm đáng kể.

Giảm chi phí cho hóa chất tẩy rửa & chất tẩy nhờn

Kitchen Soak Tanks sẽ giảm thiểu nếu không loại bỏ bất kỳ sự cần thiết nào để tiếp tục sử dụng thuốc xịt nguy hiểm trên chất tẩy rửa ăn da và chất tẩy nhờn đắt tiền. Có được tiết kiệm chi phí có ý nghĩa để có được bằng cách giảm các chi phí nhà bếp đang diễn ra. Chúng tôi tin rằng khoản tiết kiệm 500 đô la cộng với không phải là không thực tế để mong đợi ở đây để làm sạch các sản phẩm nhỏ của bạn.

Chi phí thay thế

Tại sao loại bỏ thiết bị nấu ăn bẩn thỉu như một chảo bánh pizza chảo và chảo xào vv và mua các mặt hàng mới. Bạn chỉ đơn giản là ném tiền tốt xuống cống? Tại sao không chỉ làm trẻ hóa các sản phẩm nhỏ của bạn trong bể ngâm?

Cẩn thận với công việc Nơi yêu cầu bồi thường

Nhiều sản phẩm được sử dụng trong nhà bếp thương mại để làm sạch dụng cụ nấu ăn rất ăn da. Đó là thực tế; một tuyên bố bồi thường công nhân hàng ngày do sử dụng một hóa chất nguy hiểm có thể và sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền! Tại sao cơ hội nó - có được một nhà bếp ngâm Tank.

Những lợi thế của ngâm xe tăng là gì?

Quên thanh toán chi phí liên tục cho dịch vụ vệ sinh bộ lọc mui xe phạm vi; nó rất dễ dàng và đơn giản để tự làm sạch bộ lọc của bạn trong bể ngâm của bạn. Loại bỏ thời gian lao động trong chà khay nướng, nồi, chảo, nướng dây đai đồ dùng vv xe tăng của chúng tôi là rất hiệu quả, bơm lại xe tăng của chúng tôi chỉ yêu cầu mỗi tháng một lần. Tiết kiệm nước cần rửa tay liên tục. Quan trọng nhất, một bể ngâm sẽ mang lại cho bạn sự tự do duy trì sức khỏe.

Tại sao phải trả tiền trước cho một cái bể ngâm?

Bao giờ nghe câu nói "tiền thuê là tiền chết"?

Đáp án đơn giản; tuổi thọ của bể ngâm là tối thiểu 10 năm trước khi bất kỳ bộ phận nào cần được thay thế. Chi phí thuê trung bình cho một xe tăng nhỏ hơn khoảng 250 đô la mỗi tháng, tổng số tiền thuê trong khoảng thời gian 10 năm là khoảng 3000 đô la mỗi năm x 10 năm = 30 TROLL đô la (và bạn vẫn không sở hữu nó). Ví dụ, bằng cách mua một trong những kích thước lớn của chúng tôi ngâm xe tăng cho $ 2800 trong khoảng thời gian 10 năm bạn đang tìm kiếm ít hơn $ 24,00 mỗi tháng và $ 288,00 mỗi năm mà bạn đã trả trước.

Một BẾP BẾP SOAK S W:

Bồn ngâm nhà bếp Giảm chi phí nhân sự US $ 2000 - US $ 6,000 mỗi năm!

Soak Tanks giảm chi phí vận hành bằng cách loại bỏ tất cả sự cọ xát để loại bỏ các chất béo carbon và dầu mỡ trên các dụng cụ nấu ăn hàng ngày. Nếu bạn có thể loại bỏ chỉ một giờ mỗi ngày của nhân viên dành thời gian để làm sạch dụng cụ nấu ăn, bạn có thể tiết kiệm vượt quá $ 3.000 trong quá trình một năm. Trong thực tế hầu hết các nhà bếp hiện nay sẽ lãng phí 2-3 giờ người đàn ông mỗi ngày trong nỗ lực để làm sạch đồ gốm của họ. Tiết kiệm lao động hàng năm của bạn một mình sẽ nhiều hơn trả tiền cho bể ngâm của chúng tôi.

Lợi ích

Một người hoạt động với điều khiển cầm tay

Tải trọng mang 260 kg

OH & S tuân thủ, làm cho workpalce an toàn hơn

Dễ dàng tải lên đến 15 bộ lọc mui xe phạm vi

Neoprene con dấu dưới nắp giữ nhiệt và giảm chi phí điện năng.

Cấp thực phẩm bằng thép không gỉ với một khung cách nhiệt đôi cho phép điều chỉnh nhiệt độ.

Các tính năng an toàn

Nắp đậy khí, mở và đóng an toàn hơn

Bánh xe có thể khóa nặng

Tự động tắt quá tải

Công tắc giới hạn

Thông số kỹ thuật:

Mô hình Âm lượng Kích thước bể (mm) Kích thước đơn vị (mm) Kích thước giỏ (mm)
TS-168 168L 655 * 410 * 625 755 * 510 * 785 605 * 390 * 595
TS-211 211L 750 * 450 * 625 850 * 550 * 785 700 * 430 * 595
TS-258 258L 890 * 480 * 605 990 * 580 * 800 840 * 460 * 575
TS-274 274L 840 * 480 * 680 940 * 580 * 875 790 * 460 * 650
TS-388 388L 1080 * 460 * 680 1480 * 560 * 875 1060 * 440 * 650
TS-483 483L 1365 * 520 * 680 1465 * 620 * 875 1315 * 500 * 650

Bể nhỏ: thích hợp cho tán fitlers, grill tops, chảo và khay nhỏ.

Bể trung bình (kích thước phổ biến): thích hợp cho chảo cỡ trung bình và khay lớn và giá đỡ lò nướng.

Bể lớn: thích hợp cho các bộ lọc nhờn, chậu, khay nướng, vv,

Từ 10 gallon đến 90 gallon Chúng tôi cũng cung cấp các kích thước tùy chỉnh cho các ứng dụng lớn hơn.

Kích thước bể khác nhau có sẵn, chúng tôi cũng cung cấp các kích cỡ tùy chỉnh cho các ứng dụng lớn hơn.

Lò sưởi vẫn tắt 75% -80% thời gian

Cắm vào ổ cắm tường thông thường

KHÔNG CÓ BẮT BUỘC

Được làm từ thép không gỉ thương mại cấp

Hoàn toàn cách điện

Kiểm soát nhiệt

Hoạt động 24/7

Làm thế nào để sử dụng?

Lợi thế cạnh tranh:

Ngâm bể chất tẩy nhờn-tốt nhất ngâm bể chất tẩy nhờn

Save Soak Tank System giúp các doanh nghiệp liên quan đến dịch vụ ăn uống / khách sạn giảm chi phí và tăng hiệu quả

TIẾT KIỆM: Có thể tiết kiệm tới 600 € mỗi tháng nếu rửa nồi bằng tay chỉ giảm một giờ

TẢI NGỪNG TẢI

Các vật phẩm được nạp vào thiết bị và để ngâm trong khoảng thời gian khác nhau. Thời gian trong thiết bị sẽ được xác định bởi lượng Carbon tích tụ. Cần rửa nhẹ trước khi sử dụng vật phẩm. Sử dụng giỏ nâng để nhúng các vật phẩm vào thiết bị. Có một số khe trong cánh tay rổ. Nâng và hạ xuống khe thích hợp để làm đầy và đổ đầy.

Xả xuống thường xuyên thoát nước sàn

Vặn Adapter vào van bi.

Kết nối ống với adaptor. Đặt đầu ống vào cống thoát nước.

Độc đáo, cách mạng, tiết kiệm năng lượng
Ngâm Tank:

Làm sạch các mục sau:

Hãy để Bể ngâm làm công việc bẩn thỉu

Chất tẩy rửa sâu của chúng tôi sẽ nhận được công việc làm mỗi lần. Khi kết hợp với nước nóng, nó sẽ trở thành một tác nhân làm sạch hiệu quả và hoạt động rất hiệu quả. Một ngâm ngắn trong chất lỏng này ở nhiệt độ được kiểm soát khoảng 85C / 185F, sẽ khử mỡ và loại bỏ các loại chất rắn, chất béo và dầu mỡ thường gặp nhất trên thiết bị nấu nướng và nướng bánh.

Bồn ngâm nhà bếp AKA (Còn được gọi là)

Mở van chậm.

Khi dung dịch đã hết, hãy lấy giỏ và lau sạch trong bồn rửa. Thu thập bất kỳ bùn nào tích tụ trong máng ở đáy của thiết bị. Rửa sạch bên trong thiết bị bằng nước sạch cho đến khi nó sạch hoàn toàn.

Đóng van bi.

Thay thế giỏ.

có thể khóa bánh xe thầu

Nắp và giỏ

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885