Liên hệ chúng tôi
AGsonic

Số điện thoại : 86-18928856885

WhatsApp : +8618928856885

Làm sạch bằng sóng siêu âm có lợi cho bạn như thế nào?

November 16, 2020

 

Làm sạch bằng sóng siêu âm có lợi cho bạn như thế nào?

 

“Nó thực sự đẩy nhanh quá trình khử nhiễm và nhân viên của chúng tôi không có thiết bị chà tay, vì vậy nó loại bỏ một giai đoạn của quy trình và giảm nguy cơ bị thương do kim tiêm.Máy không chỉ thực hiện công việc làm sạch, bởi vì nó là kỹ thuật số, nó lưu giữ hồ sơ thực sự tốt về các quy trình làm sạch cho các giao thức quản lý, kiểm tra và lây nhiễm chéo. ”

 

Nó như thế nào so với các phương pháp làm sạch khác mà bạn đã sử dụng?

 

“Ban đầu chúng tôi dự định mua một máy khử trùng bằng máy giặt, nhưng chúng tôi không nghĩ nó là khoản đầu tư đáng giá so với máy làm sạch bằng sóng siêu âm.Chất lượng ở đó, đáp ứng mọi nhu cầu của chúng tôi và chúng tôi có hồ sơ để sao lưu điều đó.Độ tin cậy của máy làm sạch bằng sóng siêu âm là rất tốt, tôi đã làm việc ở những nơi khác gặp vấn đề với máy khử trùng máy giặt và chúng mất rất nhiều thời gian, máy làm sạch bằng sóng siêu âm hiệu quả hơn nhiều. "

 

Bạn có muốn giới thiệu nó cho những người khác trong ngành không?

 

“Ồ vâng, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu, đặc biệt là đơn vị cụ thể mà chúng tôi có.Khi nó được bảo dưỡng, nó sẽ ghi lại các bài kiểm tra mà chúng tôi cần, đây là một phương pháp tốt hơn nhiều so với việc nhân viên của chúng tôi dành thời gian để thực hiện phương pháp kiểm tra giấy bạc kiểu cũ, nó rất hiệu quả và đáng tin cậy. "

tin tức mới nhất của công ty về Làm sạch bằng sóng siêu âm có lợi cho bạn như thế nào?  0

tin tức mới nhất của công ty về Làm sạch bằng sóng siêu âm có lợi cho bạn như thế nào?  1