Chìm siêu âm làm sạch đầu dò siêu âm nước sạch 28 Khz

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Agsonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TZ-1036
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10-20days
Khả năng cung cấp: 100pcs/tháng
tài liệu: SUS304 ứng dụng: Chìm siêu âm
Tần số: 28KHZ / 40KHZ / 80khz sử dụng: Tẩy dầu mỡ
Tính di động: Cleaing tank làm sạch typer: tự động làm sạch
Tùy chỉnh serivce: Cung cấp tất cả tùy chỉnh serivce transducer: Bộ chuyển đổi chìm
Điểm nổi bật:

đầu dò rung siêu âm

,

bộ chuyển đổi siêu âm máy phát điện

Đầu dò siêu âm nước sạch 28 Khz chìm Ultra Sonic Cleaningr Box

Đầu dò immersible của chúng tôi là tùy chỉnh thiết kế cho ứng dụng cụ thể của bạn và kích thước bể. Nó có thể được kết hợp vào các xe tăng hiện có của bất kỳ kích thước và chuyển đổi nó thành bể siêu âm. Nó được kiểm soát bởi Pulse Swept độc đáo của chúng tôi Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể về cách chúng tôi có thể tạo ra một cho nhu cầu đầu dò Immersible của bạn.

Phạm vi của đầu dò chìm có nhiều kích cỡ khác nhau siêu âm và tần số hoạt động. Chúng tôi có thể chọn kích thước bạn cần dựa trên yêu cầu làm sạch của bạn và kích thước bể. Các hệ thống đầu dò siêu âm chìm có thể di chuyển và có thể được chuyển từ bể này sang bể khác nếu cần. Chúng phù hợp nhất với khi bạn đã lắp đặt một bồn chứa trong quá trình sản xuất của bạn hoặc chúng tôi có thể cung cấp hệ thống hoàn chỉnh bao gồm cả xe tăng.

Đầu dò siêu âm chìm được thiết kế để sử dụng trong các bể làm sạch mới hoặc hiện có để cải thiện tốc độ và hiệu quả của việc rửa sạch và các quy trình khác. Các đơn vị đơn hoặc đa mô-đun có thể được thiết kế riêng cho các xe tăng có kích thước bất kỳ.

Mô tả Sản phẩm

Ứng dụng phổ biến - Ưu điểm của đầu dò siêu âm làm sạch bằng siêu âm

Cấu hình chung:

Kể từ khi hộp siêu âm chìm thường được thêm vào thép không gỉ hiện có và các thùng kim loại dựa trên khác, các hộp và sức mạnh siêu âm được thực hiện để phù hợp với xe tăng như vậy. Chúng ta có thể dễ dàng tạo các siêu âm chìm vào bất kỳ kích thước cấu hình bể nào cần thiết cho ứng dụng của bạn với ít hoặc không có thêm kích thước tùy chỉnh.


Giới thiệu ngắn gọn của đầu dò siêu âm chìm:
Đầu dò siêu âm chìm được niêm phong thùng thép không gỉ cho phép thêm ultrasonics cho các bộ phận làm sạch xe tăng mới hoặc thêm vào xe tăng hiện có, thiết bị và hệ thống.
Số lượng và vị trí của bộ chuyển đổi chìm

Có ưu và khuyết điểm cho cả hai tuyến nhập cảnh. Nhiều khách hàng thích mua gói bộ chuyển đổi kiểu riser vì họ không muốn tạo một cái lỗ ở đáy bể. Những bất lợi chính để sử dụng risers là họ có thể can thiệp vào trang bìa hoặc các bộ phận hệ thống khác được cài đặt trên đầu trang. Hầu hết các thiết bị chìm AGSONIC đều được sản xuất tùy chỉnh để tối đa hóa hiệu quả của hệ thống siêu âm và giảm thiểu các điểm chết có thể xảy ra. Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp dịch vụ này miễn phí. Chúng tôi cũng có một dòng tiêu chuẩn của hệ thống siêu âm chìm có sẵn.

Nếu bạn nghĩ rằng bể làm sạch hiện tại của bạn có thể thích hợp để thích ứng với làm sạch siêu âm, vui lòng liên hệ với kỹ thuật viên của chúng tôi tại AGSONIC và chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin và báo giá cho một hệ thống chìm tùy chỉnh.

Máy hút bụi y tế công nghiệp

Đầu dò siêu âm chìm đầu dò sạch hơn phạm vi áp dụng:

Ngành công nghiệp máy móc : Loại bỏ gỉ và dầu mỡ cho các bộ phận máy móc, động cơ, bộ chế hòa khí và các bộ phận làm sạch ô tô, Bộ lọc. Rõ ràng bộ lọc, đặc biệt là trong ngành công nghiệp đường sắt, cho tẩy dầu mỡ khử nhiễm xe lửa có điều kiện, mỗi thành viên của mặt trước của tàu gỉ, dầu, và gỉ, rất phù hợp

Ngành công nghiệp xử lý bề mặt: tẩy dầu mỡ trước khi mạ, làm sạch trước khi mạ ion, kim loại phôi bề mặt kích hoạt điều trị, phosphating, loại bỏ lắng đọng carbon, quá trình oxy hóa và đánh bóng dán

Ngành công nghiệp cụ : chính xác bộ phận làm sạch

Ngành công nghiệp điện tử: loại bỏ Rosin và hàn điểm cho pcb bảng, bộ phận máy móc làm sạch

Đầu dò siêu âm chìm không yêu cầu gắn vào bể (không phải để giữ chúng ở vị trí) để hoạt động hiệu quả. Kết quả là, các đầu dò có thể được chuyển từ bể này sang bể khác và được định vị theo yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt khi cần thiết. Các tùy chọn lắp đặt khác nhau được hiển thị bên dưới.

Đầu dò chìm Các loại:

Hộp nối trên cùng

Đáy gắn kết với đôi vách ngăn

Bottom Mounted Với vách ngăn đơn

Dưới gắn kết với Over The Top ống

Side gắn với trên đầu ống

Side gắn kết với vách ngăn Thru Side

Gắn kết có thể là gắn tường hoặc đáy, tùy thuộc vào ứng dụng. Các đơn vị được vận chuyển lắp ráp hoàn chỉnh và chỉ cần chèn đơn giản vào bể trước khi vận hành.

Đầu dò siêu âm nước sạch 28 Khz chìm Ultra Sonic làm sạch
Thông số kỹ thuật:

Mô hình Vật chất Đầu dò Khối lượng ước tính Kích thước hộp Cáp
dẫn đầu
Tần số siêu âm Siêu âm điện
(mm) (chiếc) (L) (mm) (kHz) (W)
TZ-1003 SUS304 / SUS316L 3 15 250x150x100 Ống cứng /
Ống linh hoạt
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

Tăng cường sức mạnh làm sạch của xe tăng hiện tại của bạn với hệ thống làm sạch siêu âm AGSONIC chìm

Đối với những khách hàng muốn cải thiện công suất làm sạch của bồn hiện có bằng cách lắp đặt thiết bị làm sạch bằng siêu âm, hệ thống chìm của AGSONIC có thể là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, trước khi mua một hệ thống chìm, hãy xem xét các xe tăng bạn đã có và vật liệu xây dựng của nó.

Thông sô ky thuật
Các bộ phận đầu dò siêu âm được đóng kín trong một vỏ kín lỏng là một lựa chọn cho các bộ phận chuyển đổi vĩnh viễn liên kết với bên hoặc đáy của một bể làm sạch. Những lợi ích chính của đầu dò siêu âm chìm là họ dễ dàng để phục vụ và có thể được thêm vào thiết bị hiện có, thường không có sửa đổi bể rộng rãi. Công nghệ độc đáo Ultrasonics được cung cấp ở định dạng đầu dò có thể thay đổi được. Điều này bao gồm các tần số riêng tiêu chuẩn từ 28 kHz đến 120 kHz cũng như nhiều tần số trong một hoặc nhiều đơn vị.

Sản xuất đầu dò chìm:

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885