Đầu dò siêu âm chìm bằng thép không gỉ 316L Chất tẩy rửa siêu âm chìm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AGSONIC
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TZ-36
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: vỏ gỗ
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Công Đoàn Phương Tây
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc / tháng
Nguyên liệu: Inox 304/316 Đăng kí: Đầu dò siêu âm chìm
Quyền mua: Làm sạch siêu âm Ngành công nghiệp: Xử lý nước bùn sữa
điện siêu âm: 1800W Tính thường xuyên: 28/40/80KHZ
Điểm nổi bật:

đầu dò siêu âm chìm

,

chất tẩy rửa siêu âm chìm

Đầu dò siêu âm chìm bằng thép không gỉ 316L Máy làm sạch siêu âm chìm

 

 

Máy phát điện đầu dò chìm siêu âm 316L Đầu dò mức ngâm 1800W

 

Sóng siêu âm được tạo ra như thế nào?

Khi sóng âm thanh tần số cao được truyền qua chất lỏng tẩy rửa như nước có chất phụ gia tẩy rửa phù hợp, hàng triệu bong bóng cực nhỏ hình thành và xẹp xuống.Những bong bóng này là kết quả của sự kéo dài và nén các cụm từ của sóng âm thanh trong chất lỏng, toàn bộ quá trình được gọi là xâm thực.Các bong bóng siêu nhỏ sẽ nổ tung dưới tác động cơ học của sóng siêu âm và một lượng lớn năng lượng sẽ được giải phóng và nhiệt độ cục bộ sẽ tăng lên.Các bong bóng bị đẩy vào các kẽ hở nơi chất lỏng có thể xâm nhập giữa chất nhiễm bẩn và phôi và khiến nó hoàn toàn sạch sẽ và không có đất ẩn.

Các tần số đầu dò chìm siêu âm khác nhau

25 KHz- Tần số mạnh nhất để loại bỏ ô nhiễm mạnh.KHÔNG sử dụng trên bề mặt bóng gương và các vật liệu nhạy cảm như kính, nhôm...

40 KHz- Tần số chuẩn có thể tương thích trên nhiều loại vật liệu và loại bỏ được nhiều vết bẩn.

80 kHz- Tần số này dùng để làm sạch các chi tiết có dạng hình học phức tạp.Bong bóng Cavitation có thể đi vào các lỗ nhỏ để loại bỏ ô nhiễm.

120 kHz và Megasonic- Ứng dụng chính trong quang học chính xác để làm sạch các bộ phận rất nhạy cảm như tấm mỏng.Khả năng xâm thực thấp nên các tần số này được sử dụng trên các bộ phận sạch để loại bỏ bụi trong quá trình làm sạch cuối cùng.

 

Hệ thống siêu âm hoạt động như thế nào

Khi năng lượng siêu âm được đưa vào dung dịch làm sạch, nó sẽ tạo ra một mô hình áp suất cao và thấp xen kẽ.Giai đoạn áp suất cực thấp tạo ra bong bóng chân không siêu nhỏ.Trong các giai đoạn áp suất cao tiếp theo, bong bóng nổ dữ dội.Quá trình này được gọi là cavitation.

Cavitation cung cấp một hành động chà mạnh mẽ dẫn đến làm sạch nhanh chóng và nhất quán.Nó đưa thông lệ ngâm và khuấy thủ công tiêu chuẩn lên một cấp độ cao hơn nhiều.Các bong bóng đủ nhỏ để thâm nhập vào các kẽ hở cực nhỏ, cho phép làm sạch ở những góc khó tiếp cận nhất.

 

Đầu dò chìm của chúng tôi được thiết kế tùy chỉnh cho ứng dụng và kích thước bể cụ thể của bạn.Nó có thể được tích hợp vào các bể hiện có ở mọi kích cỡ và chuyển đổi nó thành bể siêu âm.Nó được điều khiển bởi Pulse Swept độc đáo của chúng tôi.

Phạm vi của các đầu dò chìm có nhiều kích cỡ khác nhau về công suất siêu âm và tần số hoạt động.Chúng tôi có thể chọn kích thước bạn cần dựa trên yêu cầu làm sạch và kích thước bể của bạn.Các hệ thống đầu dò siêu âm chìm có thể di chuyển được và có thể di chuyển từ bể này sang bể khác nếu cần.Chúng phù hợp nhất khi bạn đã lắp đặt bồn chứa trong quy trình sản xuất của mình hoặc chúng tôi có thể cung cấp hệ thống hoàn chỉnh bao gồm cả bồn chứa.

 

Đầu dò siêu âm chìm được thiết kế để sử dụng trong các bể làm sạch mới hoặc hiện có để cải thiện tốc độ và hiệu quả của quá trình làm sạch bằng nước rửa và các quy trình khác.Các đơn vị đơn hoặc nhiều mô-đun có thể được thiết kế tùy chỉnh cho các bể có kích thước bất kỳ.

 

 

Các cấu hình phổ biến:

Vì các hộp siêu âm chìm thường được thêm vào các bể chứa bằng thép không gỉ và kim loại khác hiện có, nên các hộp và công suất siêu âm được chế tạo để phù hợp với các bể đó.Chúng tôi có thể dễ dàng biến sóng siêu âm chìm của mình thành bất kỳ kích thước cấu hình bể nào cần thiết cho ứng dụng của bạn mà không cần phải định giá kích thước tùy chỉnh bổ sung.


Giới thiệu tóm tắt về đầu dò siêu âm ngâm:
Đầu dò siêu âm có thể ngâm được là vỏ bọc bằng thép không gỉ được hàn kín, cho phép bổ sung sóng siêu âm vào các bộ phận làm sạch bể chứa mới hoặc bổ sung vào bể chứa, thiết bị và hệ thống hiện có.
Số lượng và vị trí của Bộ chuyển đổi chìm

 

 

Có những ưu và nhược điểm đối với cả hai tuyến đường nhập cảnh.Nhiều khách hàng thích mua gói đầu dò kiểu ống đứng vì họ không muốn đục lỗ ở đáy bể của mình.Nhược điểm chính của việc sử dụng ống đứng là chúng có thể ảnh hưởng đến nắp hoặc các bộ phận khác của hệ thống được lắp ở trên cùng.Hầu hết các thiết bị lặn AGSONIC đều được sản xuất theo yêu cầu để tối đa hóa hiệu quả của hệ thống siêu âm và giảm thiểu các điểm chết có thể xảy ra.Chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất cung cấp dịch vụ này mà không tính thêm phí.Chúng tôi cũng có sẵn một dòng hệ thống chìm siêu âm tiêu chuẩn.

Nếu bạn cho rằng bể làm sạch hiện tại của mình có thể phù hợp để thích ứng với việc làm sạch bằng siêu âm, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi tại AGSONIC và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn thêm thông tin và báo giá cho một hệ thống chìm tùy chỉnh.

 

Đầu dò siêu âm chìm không yêu cầu gắn vào bể (ngoài việc giữ chúng ở vị trí) để hoạt động hiệu quả.Do đó, đầu dò có thể được di chuyển từ bể này sang bể khác và định vị theo yêu cầu cho các ứng dụng đặc biệt khi cần.Các tùy chọn gắn kết khác nhau được hiển thị bên dưới.

 

Các loại đầu dò chìm:

Hộp nối phía trên được gắn phía dưới

Đáy được gắn với vách ngăn kép

Đáy được gắn với vách ngăn đơn

Đáy được gắn với ống trên cùng

Gắn bên với ống trên cùng

Bên được gắn với vách ngăn Thru Side Wall

Việc lắp đặt có thể được gắn trên tường hoặc dưới đáy, tùy thuộc vào ứng dụng.Các thiết bị được vận chuyển đã được lắp ráp hoàn chỉnh và chỉ cần lắp đơn giản vào bể chứa trước khi vận hành.


thông số kỹ thuật:

Người mẫu Vật liệu Bộ biến đổi nguồn Khối lượng ước tính Kích thước hộp Cáp
đầu ra
tần số siêu âm điện siêu âm
(mm) (chiếc) (L) (mm)   (kHz) (W)
TZ-1003 SUS304/SUS316L 3 15 250x150x100 ống cứng/
ống linh hoạt
28/40 150
TZ-1006 6 30 305x250x100 300
TZ-1012 12 60 355x250x100 600
TZ-1018 18 90 406x305x100 900
TZ-1024 24 120 500x355x100 1200
TZ-1030 30 150 550x406x100 1500
TZ-1036 36 180 500x460x100 1800

 

Tăng cường khả năng làm sạch bể hiện tại của bạn với Hệ thống làm sạch siêu âm chìm AGSONIC

Đối với những khách hàng muốn cải thiện khả năng làm sạch bể hiện tại của họ bằng cách lắp đặt thiết bị làm sạch siêu âm, hệ thống hút chìm của AGSONIC có thể là sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, trước khi mua một hệ thống chìm, vui lòng xem xét bể bạn đã có và vật liệu xây dựng của nó.

Thông số kỹ thuật
Các phần tử đầu dò siêu âm được niêm phong trong vỏ kín chất lỏng là một tùy chọn để các phần tử đầu dò được liên kết vĩnh viễn với mặt bên hoặc đáy của bể làm sạch.Những lợi ích chính của đầu dò siêu âm nhúng là chúng dễ bảo dưỡng và có thể được thêm vào thiết bị hiện có, thường không cần sửa đổi nhiều bể chứa.Công nghệ độc đáo của Ultrasonics được cung cấp ở định dạng đầu dò chìm.Điều này bao gồm các tần số riêng tiêu chuẩn từ 28 kHz đến 120 kHz cũng như nhiều tần số trong một hoặc nhiều đơn vị.

 

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu năng lượng siêu âm

 

Khi máy làm sạch siêu âm đang chạy, năng lượng điện được tiêu thụ đều nhưng nó được giải phóng theo từng khoảng thời gian để tạo ra các sóng âm thanh định hình tín hiệu siêu âm.Một số nhà sản xuất báo cáo công suất cực đại siêu âm, những nhà sản xuất khác báo cáo công suất trung bình và một số báo cáo cả hai.

Khi so sánh thiết bị, bạn phải so sánh dựa trên cùng một tiêu chí, nếu không bạn sẽ so sánh táo với cam.

Mặc dù nhiều năng lượng hơn thường cho thấy khả năng làm sạch nhanh hơn và hiệu quả hơn, nhưng nhiều năng lượng hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn.

Quá nhiều điện năng có thể làm hỏng các bộ phận điện tử, lớp hoàn thiện bề mặt trên kim loại mềm (ví dụ: nhôm) và các mặt hàng mỏng manh khác.

Để làm sạch các vật dụng cực kỳ nhạy cảm, công suất có thể điều chỉnh là một tính năng hữu ích.

Hãy nhớ rằng thể tích dung dịch càng lớn thì càng cần nhiều năng lượng siêu âm để làm sạch.

Hầu hết các chất tẩy rửa chạy ở công suất trung bình từ 50 đến 100 watt mỗi gallon, do đó, bình chứa càng lớn thì bạn càng cần nhiều năng lượng hơn. Đừng cố tăng công suất hiệu quả của chất tẩy rửa siêu âm bằng cách đổ đầy bình chứa.

 

Máy tạo chất tẩy rửa siêu âm có bộ chuyển đổi công suất được điều chỉnh theo một mức lấp đầy cụ thể.

Vận hành thiết bị với ít chất lỏng hơn có thể làm hỏng máy phát điện và sẽ dẫn đến việc làm sạch kém hiệu quả hơn.

Tại sao siêu âm?
Đó là hiệu quả, sạch sẽ, xanh và tiết kiệm chi phí.
Quan trọng nhất, nó hoạt động.
Một giải pháp làm sạch mạnh mẽ bây giờ đơn giản như xà phòng, nước và một số bong bóng nhỏ mạnh mẽ.
Công nghệ làm sạch siêu âm nhanh chóng, nhẹ nhàng và cực kỳ mạnh mẽ.Nó sử dụng bong bóng cavitation siêu nhỏ và đặc biệt
các giải pháp thân thiện với môi trường được xây dựng để tìm kiếm mọi nếp nhăn và kẽ hở và loại bỏ các chất gây ô nhiễm thậm chí cứng đầu hoặc khó tiếp cận, bao gồm dầu mỡ, bụi bẩn, hydrocacbon, kim loại
phoi bào, hợp chất đánh bóng/đánh bóng, cặn carbon, tách khuôn và hơn thế nữa.

 

Công nghệ sóng siêu âm hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại.
Không có khói.Không có mùi mạnh.Không xử lý hóa chất nguy hiểm hoặc đắt tiền.Giảm rủi ro.
Công nghệ này rất đáng chú ý, nhưng quá trình này rất dễ dàng.Hiệu quả hơn và hiệu quả hơn so với các quá trình hóa học,
máy được sử dụng đơn giản như máy rửa chén, không cần lao động chân tay hoặc giám sát.

 Đầu dò siêu âm chìm bằng thép không gỉ 316L Chất tẩy rửa siêu âm chìm 0

 

 

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885