Làm sạch siêu âm sâu bằng siêu âm của xi lanh khối động cơ lớn và đầu xi lanh (thép hợp kim) 2 mét

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Agsonic
Chứng nhận: CE
Số mô hình: T-120S
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 10-20days
Khả năng cung cấp: 100pcs/tháng
tài liệu: SUS304 Tần số: 28KHZ / 40KHZ / 80khz
bộ đếm thời gian: 1S-99hours có thể điều chỉnh Lò sưởi: 20-95 ℃ có thể điều chỉnh
Cái rổ: thiết kế lớp để làm sạch khác nhau Tái chế Sovent: hệ thống lọc tùy chọn để di chuyển dầu
sử dụng: Tẩy dầu mỡ Tính di động: Bộ phận động cơ
Điểm nổi bật:

máy làm sạch siêu âm công nghiệp

,

bể làm sạch siêu âm công nghiệp

Làm sạch siêu âm sâu bằng siêu âm của xi lanh khối động cơ lớn và đầu xi lanh (thép hợp kim) 2 mét

Làm sạch với sóng âm thanh

Trong khi nó vẫn có thể âm thanh tương lai cho trẻ em của những năm 60 và 70, siêu âm làm sạch có một lịch sử lâu dài của làm sạch thành công. Ultrasonics là khoa học của sóng âm thanh trên tần số thường được coi là âm thanh cho con người (trên 18 Kilohertz). Khi các dao động ở tần số cao này được đưa vào chất lỏng, các vùng chân không cực cao và áp suất cực cao được tạo luân phiên tại bất kỳ điểm nào trong chất lỏng khi sóng âm thanh truyền qua.

Sóng âm thanh siêu âm đã được tìm thấy là một cách hiệu quả để làm sạch nhiều linh kiện ô tô, đặc biệt là những nơi khó tiếp cận với các thiết bị cơ khí trên các bộ phận phức tạp như bộ phận truyền động tự động, linh kiện động cơ nhôm với galleys dầu nhỏ, lỗ mù và khoang sâu . Dưới ảnh hưởng của một chân không, chất lỏng được tách ra theo nghĩa đen để tạo ra những gì được gọi là bong bóng cavitation. Khi áp lực dương thay thế chân không, hình thành bong bóng cavitation, nó sụp đổ trong vụ nổ dẫn đến sóng xung kích áp suất cao, đến lượt nó, làm tất cả công việc cọ rửa thành phần không chứa chất gây ô nhiễm. Hệ thống làm sạch siêu âm hoạt động rất tốt trên các nguyên liệu cacbon và dầu nướng.

Làm thế nào là động cơ, trao đổi nhiệt làm sạch máy làm sạch:

Phương pháp làm sạch bằng siêu âm này được biết đến như là "điểm chuẩn" trong việc làm sạch. Siêu âm cavitation có thể làm sạch ngay xuống bề mặt của một phần và hơn thế nữa. Nó cũng có thể đạt được các khu vực bên trong, mà không thể truy cập bằng cách sử dụng các phương tiện làm sạch khác bao gồm phun và kích động cơ học. Bản chất mạnh mẽ của năng lượng siêu âm cung cấp vật lý "đẩy" cần thiết để phá vỡ các liên kết cơ khí và ion giữ các hạt rất nhỏ để bề mặt.

Động cơ làm sạch máy Làm sạch tất cả các loại động cơ, trao đổi nhiệt

Làm sạch siêu âm của bộ phận động cơ, bộ phận động cơ xe, bộ phận động cơ xe tải và động cơ xe đạp bộ phận động cơ

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, hiệu quả có thể làm sạch các thành phần sau đây- Nhôm đúc, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Cylinder Heads, Động cơ, thành phần động cơ, Gear Boxes, Bộ lọc, ống và Van.

Mô tả Sản phẩm

Chào mừng đến với bộ phận động cơ làm sạch - bộ phận động cơ làm sạch, trao đổi nhiệt, bộ phận động cơ xe làm sạch, xe tải bộ phận động cơ làm sạch, động cơ xe đạp bộ phận động cơ làm sạch.

Bộ phận động cơ, bộ phận trao đổi nhiệt chuyên về làm sạch siêu âm bộ phận động cơ, bộ phận động cơ xe, bộ phận động cơ xe tải và bộ phận động cơ xe đạp động cơ cho cả khách hàng và cá nhân thương mại.

Quá trình làm sạch siêu âm của chúng tôi, hiệu quả có thể làm sạch các thành phần sau đây- Nhôm đúc, khối động cơ, Bộ chế hòa khí, Cylinder Heads, Động cơ, thành phần động cơ, Gear Boxes, Bộ lọc, ống và Van.


AG Khối động cơ, bộ phận động cơ, trao đổi nhiệt máy làm sạch siêu âm là cuộc cách mạng làm sạch phương pháp và quy trình trên sàn ô tô và cơ khí cửa hàng, khối động cơ của chúng tôi máy làm sạch siêu âm có thể làm sạch tất cả các loại ô tô, máy bay, và các bộ phận động cơ hàng hải, siêu âm công nghệ để làm sạch bộ phận loại bỏ lao động thủ công trong khi cung cấp cho bạn với hành động làm sạch cao cấp, hầu hết các bộ phận có thể được làm sạch với các giải pháp dựa trên nước thân thiện với môi trường

Quy trình làm sạch nào hoạt động tốt nhất? -Ultrasonic Cleaner!

Làm sạch khối động cơ và đầu xi lanh cũng quan trọng như các hoạt động gia công bạn sẽ thực hiện trên các vật đúc. Bạn không thể làm một công việc kỹ lưỡng để kiểm tra những bộ phận này nếu chúng bẩn, nhờn hoặc phủ sơn hoặc ăn mòn. Kiểm tra các vết nứt trong đầu và khối gang đòi hỏi một bề mặt sạch cho bột phát hiện hạt từ tính. Tương tự như vậy, kiểm tra nhôm đúc cho vết nứt chân tóc với thuốc nhuộm thâm nhập cũng đòi hỏi một bề mặt sạch sẽ. Ngay cả rò rỉ độ xốp trong đầu và khối nhôm có thể bị che khuất nếu có một lớp kim loại nặng trên kim loại.

Xin vui lòng tìm thấy phổ biến nhất Máy Làm Sạch thông số kỹ thuật dưới đây:

Đặc điểm kỹ thuật AGSONIC
Chế tạo Trung Quốc
Mô hình T-6144S T-1200S
Dung tích bình chứa (l) 6144 1200
Vật liệu xây dựng SS 316 SS 316
Kích thước bên ngoài 3.3x2.1x1.9 1,65x1,4x1,3
Kích thước hữu ích lbh (m) 2,4 x 1,6 x 1,6 1,1 x 1,1 x 1
Điện sưởi ấm điện (KW) 150KW 30KW
Nóng ('C) Điều chỉnh 20-100C Điều chỉnh 20-100C
Cách nhiệt Có / không Vâng Vâng
Thủy lực kích thích y / Không Không Không
Tải trọng tối đa (Kg) 5000kgs 1000kgs
Công suất siêu âm (KW) 46,8 10,8
Tần số siêu âm (KHz) 28 28
Số lượng bộ chuyển đổi 26 bộ chìm gói (936 cái đầu dò) 6 bộ chìm gói (216 cái đầu dò)
Vị trí của tấm rung 2 bên tường gắn với xử lý (mỗi bên 13 bộ rung mạ) Dưới gắn 6 bộ rung mạ
Noice Level Giỏ đặc biệt / Với giỏ /
Điện áp (V) 380-415V 3 pha 380-415 V 3 pha
Bộ hẹn giờ (phút) 1-99 giờ điều chỉnh 1-99 giờ điều chỉnh

Các mô hình khác cho bạn lựa chọn:

Mô hình Kích thước bể Kích thước đơn vị Âm lượng Siêu âm điện Tần số Lò sưởi Bộ hẹn giờ Nhiệt độ sưởi ấm
LxWxH (mm) LxWxH (mm) (L) (W) (kHz) (KW) (MIN) ( )
T-12S 500x300x250 640x440x470 38 600 28/40 1,5 1-99

0-80

T-18S 500x350x350 640x490x570 61 900 1,5
T-24S 550x400x400 690x540x620 88 1200 3
T-30S 600x450x400 740x590x620 108 1500 3
T-36S 600x500x450 740x640x670 135 1800 4,5
T-48S 700x500x500 840x640x720 175 2400 6
T-60S 800x600x550 940x740x770 264 3000 7,5

Bộ phận động cơ, bộ phận động cơ, trao đổi nhiệt Máy siêu âm Woring trong hội thảo

 

Máy làm sạch siêu âm Ứng dụng rộng rãi:

Công nghiệp Làm sạch đồ vật
đồ trang sức Trang sức, kim cương, vàng, sản phẩm bạc,
máy móc Khuôn mẫu, bộ phận chính xác, bộ phận ép, bộ phận máy ảnh, mang, các công cụ phần cứng
thiết bị điện tử PCB board, linh kiện điện tử, bộ phận TV, bộ phận máy tính
Ngành công nghiệp ô tô bộ phận động cơ, hộp số, giảm sóc, vòi phun tự động, xi lanh, van
Nha khoa & Y khoa dụng cụ nha khoa, dụng cụ y tế, vòi phun, dụng cụ phẫu thuật, ống nhỏ giọt, bình thủy tinh
Mạ & sơn bộ phận đánh bóng, cắt SUS, bộ đồ ăn, mạ
Công nghiệp thực phẩm Khay lò nướng, nồi hơi, chai, nắp chai, bộ lọc
Nhà sản xuất đồng hồ & quang học ống kính quang học, kính, kính mát, kim loại, vàng, đồ trang sức, kim cương, ban nhạc đồng hồ, đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay
dệt may đĩa spinneret, bộ phận cao su, khuôn nhựa, đồ chơi
khác con dấu, cái mỏ, tiền xu, đồ gốm, thẻ ngân hàng, IGBT

Làm thế nào siêu âm Cleaners Đối với động cơ xe làm việc?

Siêu âm sạch hơn cho các bộ phận tự động bao gồm một bể thép không gỉ rộng có thể giữ an toàn và phân hủy sinh học giải pháp làm sạch siêu âm cho kết quả làm sạch tiên tiến.

Khi thiết bị được bật, bộ chuyển đổi mạnh mẽ trong máy phát triển hàng triệu bong bóng vi mô trong dung dịch làm sạch. Những bong bóng này nổ lực với sức mạnh khủng khiếp bằng cách liên hệ với các bộ phận động cơ xe hơi. Và trong quá trình tất cả các loại mỡ, bụi bẩn, bụi bẩn, và tiền gửi carbon được tước hoàn toàn mà không có bất kỳ thiệt hại.

Sau khi hoàn tất quá trình lau chùi, bạn cần rửa sạch và lau khô các bộ phận tự động để sẵn sàng lắp ráp lại. Nhìn chung, việc sử dụng chất tẩy rửa siêu âm làm cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được một ngay bây giờ nếu bạn không sử dụng nó để làm sạch các bộ phận động cơ xe hơi.

Mặc dù có rất nhiều phiên bản nhỏ hơn của siêu âm sạch hơn cho các bộ phận động cơ xe hơi có sẵn trên thị trường, một siêu âm sạch hơn với xe tăng lớn hơn là chủ yếu được ưa thích để làm sạch chuyên nghiệp và sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng sạch hơn để làm sạch các bộ phận động cơ lớn hơn với nhiều cách dễ dàng

Làm sạch siêu âm lớn bằng siêu âm

Khối động cơ làm sạch siêu âm có hiệu lực

Phụ tùng xe hơi có thể , phần động cơ bạn làm sạch trong hệ thống làm sạch siêu âm?

Siêu âm sạch hơn cho các bộ phận xe hơi làm sạch là một trong những công cụ thiết kế tốt nhất và thiết yếu nhất cho thợ cơ khí tự động.

Với một thiết bị làm sạch siêu âm chất lượng cao trong một nhà để xe, tất cả các nhiệm vụ làm sạch bây giờ có thể được hoàn thành trong vài phút, mà thực sự yêu cầu vài giờ.

Nhìn chung, quá trình này được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp khi một thiết bị làm sạch siêu âm đang được sử dụng để làm sạch các bộ phận ô tô.

Điều tốt nhất về việc sử dụng các hệ thống làm sạch siêu âm này là, bạn được tự do đi và hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất khác của bạn khi nhiệm vụ làm sạch đang được thực hiện chuyên nghiệp bởi một máy tự động.

Bạn có thể quay lại sau một lúc và chọn các bộ phận đã được làm sạch khi chúng sẵn sàng lắp ráp.

làm sạch các bộ phận động cơ - cho dù chúng là các bộ phận nhỏ như phụ kiện và ốc vít, các bộ phận lớn hơn như que nối và piston, hoặc thậm chí đầu xi lanh lên đến khối động cơ - đòi hỏi sự chú ý đến ba Es: kinh tế, hiệu quả và nhận thức về môi trường. Theo các chuyên gia của chúng tôi, siêu âm làm sạch có thể là một trung tâm lợi nhuận của các bộ phận sạch hơn, một bước hướng tới bảo hiểm không có động cơ thất bại, và tạo ra các hình thức mới của doanh thu

Chi tiết liên lạc
AGsonic

Số điện thoại : +8618928856885

WhatsApp : +8618928856885